Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết gia đình các đồng chí cố Bộ trưởng và nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ

19:33 07/02/2018 | Lượt xem : 1995

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 1995
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, chiều ngày 07/02, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí cố Bộ trưởng và nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ.

Cùng đi với Bộ trưởng có đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Chánh Văn phòng Bộ.
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã đến thăm, chúc tết các gia đình và thắp nén tâm nhang, tưởng nhớ cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Bộ trưởng Bộ Nội vụ đầu tiên (giai đoạn 28/8/1945 - 02/3/1946), cố Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ Vũ Trọng Kiên (giai đoạn 01/1979 - 10/1988) và cố Bộ trưởng - Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ Phan Ngọc Tường (giai đoạn 10/1989 - 12/1996).
Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết gia đình và thắp nén tâm nhang tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thắp nén tâm nhang tưởng nhớ cố Trưởng ban Vũ Trọng Kiên


Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết gia đình và thắp nén tâm nhang tưởng nhớ
cố Bộ trưởng - Trưởng ban Phan Ngọc Tường

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khoẻ gia đình các đồng chí cố Bộ trưởng, đồng thời  trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cố Bộ trưởng đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và đối với ngành Nội vụ nói riêng. Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân mong rằng, trong thời gian tới, gia đình các đồng chí tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của xã hội.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng đã đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Quang Trung và Trần Văn Tuấn. Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khoẻ gia đình các đồng chí nguyên Bộ trưởng. 


Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết gia đình đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Đỗ Quang Trung 


Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết gia đình đồng chí nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chia sẻ với các đồng chí nguyên Bộ trưởng, năm 2018, nhiệm vụ của Bộ Nội vụ rất nặng nề như chủ trì sửa đổi 06 luật: Luật Tổ chức Chính phủ, Luật Tổ chức chính quyền địa phương, Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức, Luật Thi đua, khen thưởng, Luật Thanh niên và xây dựng trình Chính phủ ban hành 14 Nghị định… Do đó, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân mong muốn các đồng chí nguyên Bộ trưởng luôn quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết giúp Bộ Nội vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời, xây dựng ngành Nội vụ ngày một phát triển.

Tin, ảnh: Thanh Tuấn

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 28.243.625

Khách Online : 506