BỘ NỘI VỤ

MINISTRY OF HOME AFFAIRS OF THE SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM

- Quyết định số 628/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực lao động, tiền lương thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nội vụ - Quyết định số 627/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành hoặc sửa đổi, bổ sung hoặc bãi bỏ lĩnh vực quản lý nhà nước về hội, quỹ thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nội vụ - Quyết định số 636/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành và bị bãi bỏ lĩnh vực việc làm; an toàn, vệ sinh lao động thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nội vụ - Quyết định số 637/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Thi đua, khen thưởng thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ - Quyết định số 638/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ công bố thủ tục hành chính nội bộ giữa các cơ quan hành chính nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ - Quyết định số 639/QĐ-BNV ngày 20/6/2025 của Bộ Nội vụ Về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung và bị bãi bỏ lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Nội vụ
A- A+
Thay đổi tương phản

Tương phản

- +
Điện thoại
Nhắn tin
Gửi mail


Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân thăm, chúc tết công nhân môi trường đô thị tại Đồng Tháp

20/01/2020 17:58

Chiều ngày 20/01, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã đến thăm và chúc Tết công nhân Công ty Cấp thoát nước và môi trường đô thị tỉnh Đồng Tháp nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chúc Tết các công nhân vệ sinh môi trưởng tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi thăm công nhân, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã trao 30 phần quà của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 50 phần quà của Bộ trưởng đến tận tay các công nhân Công ty Cấp thoát nước và môi trường đô thị tỉnh Đồng Tháp.


Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân tặng quà cho lãnh đạo và các công nhân công ty vệ sinh môi trường

Ghi nhận những nỗ lực vượt qua khó khăn của công nhân lao động thời gian qua, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cũng ân cần thăm hỏi và mong muốn mọi công nhân lao động đều được hưởng một cái Tết sum vầy, đầm ấm bên người thân và gia đình.

Ông Phan Đình Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt công nhân lao động, ông Phan Đình Hùng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cấp thoát nước và môi trường đô thị tỉnh Đồng Tháp cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp đã động viên tinh thần những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết sung túc hơn. Đây chính là niềm động viên để các công nhân có thêm thêm tinh thần và động lực để làm việc, vươn lên trong cuộc sống và gắn bó hơn với công ty./.


Quang cảnh buổi gặp mặt công nhân

Thanh Tuấn – Đăng Minh

Tìm kiếm