Lễ công bố và trao Quyết định về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

17:41 01/12/2020 | Lượt xem : 3553

Chiều ngày 01/12, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân thuộc Bộ Nội vụ.
Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì buổi Lễ.
Tham dự Lễ công bố có các đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Phạm Thị Thanh Trà, Trần Anh Tuấn, Nguyễn Duy Thăng, Nguyễn Trọng Thừa, Vũ Chiến Thắng; thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ; đại diện Đảng ủy Bộ, Văn phòng Ban Cán sự đảng Bộ; Công đoàn Bộ; Đoàn Thanh niên Bộ; các tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.


Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh công bố các Quyết định khen thưởng

Tại Lễ công bố, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đã công bố các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao: 

- Quyết định số 1220/QĐ-TTg ngày 11/8/2020 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng và Cục trưởng Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước Đặng Thanh Tùng.

- Quyết định số 1615/QĐ-TTg ngày 20/10/2020 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn và Quyền Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế Nguyễn Văn Lượng.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân trao Quyết định và tặng hoa cho các cá nhân

- Quyết định số 1656/QĐ-TTg ngày 26/10/2020 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước; Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Vụ Tổ chức – Biên chế; Thanh tra Bộ và cá nhân ông Vũ Hải Nam, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Biên chế.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân trao Quyết định và tặng hoa cho các tập thể

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân chúc mừng các tập thể, cá nhân đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những thành tích, đóng góp của các tập thể, cá nhân trong quá trình công tác thời gian qua, góp phần to lớn vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của Bộ Nội vụ và góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

Quang cảnh buổi Lễ

Thanh Tuấn