Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức thuộc Văn phòng Bộ Nội vụ

17:41 30/11/2020 | Lượt xem : 4686

Sáng ngày 30/11, tại trụ sở Bộ, Văn phòng Bộ Nội vụ tổ chức buổi Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Duy Linh, Lái xe.

Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh chủ trì Lễ công bố.
Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh
trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Trần Duy Linh

Dự Lễ công bố có Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc; Trưởng và Phó Trưởng phòng các Phòng, Đội, cùng toàn thể Đội xe thuộc Văn phòng Bộ.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc công bố quyết định nghỉ hưu

Tại Lễ công bố, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc đã công bố Quyết định số 685/QĐ-BNV ngày 02/10/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Trần Duy Linh (tức Trần Mạnh Linh), Lái xe Văn phòng Bộ kể từ ngày 01/12/2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh chúc mừng ông Trần Duy Linh đã hoàn thành các nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác và cống hiến tại Văn phòng Bộ Nội vụ để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của ông Trần Duy Linh trong quá trình công tác. Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh hy vọng rằng, dù không còn công tác, ông Trần Duy Linh vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người công chức Bộ Nội vụ.Ông Trần Duy Linh phát biểu tại Lễ công bố

Ông Trần Duy Linh xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Văn phòng Bộ, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Ông Trần Duy Linh chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho ông cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, những tình cảm đó rất quý báu, ông sẽ luôn trân trọng và mãi mang theo bên mình.

Đội xe Văn phòng Bộ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Trần Duy Linh tại Lễ công bố

Anh Cao