Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Kế toán – Tài vụ, Văn phòng Bộ

12:53 04/02/2021 | Lượt xem : 2170

Sáng ngày 04/02, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động, bổ nhiệm đối với ông Hoàng Trung Thành, chuyên viên chính Vụ Kế hoạch - Tài chính.
Đồng chí Vũ Đăng Minh, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Bộ chủ trì buổi Lễ.
Tham dự Lễ công bố có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; lãnh đạo, công chức Vụ Kế hoạch – Tài chính và Văn phòng Bộ.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc công bố Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc đã công bố Quyết định số 95/QĐ-BNV ngày 03/02/2021 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động, bổ nhiệm đối với ông Hoàng Trung Thành, Chuyên viên chính Vụ Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Kế toán – Tài vụ, Văn phòng Bộ và bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng.


Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, đồng chí Vũ Đăng Minh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trung Thành

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Đăng Minh chúc mừng tập thể Phòng Kế toán – Tài vụ được kiện toàn thêm lãnh đạo; chúc mừng đồng chí Hoàng Trung Thành đã được lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Kế toán – Tài vụ, Văn phòng Bộ và bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng.

Đồng chí Vũ Đăng Minh phát biểu tại buổi Lễ

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh nhấn mạnh, đồng chí Hoàng Trung Thành được trưởng thành và có thời gian công tác qua nhiều đơn vị khác nhau, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tài chính, kế toán; được đánh giá là người có năng lực, hòa nhã, đúng mực, có quan hệ tốt với đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị. Đồng thời, tin tưởng rằng, với kinh nghiệm của mình, đồng chí Hoàng Trung Thành sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đề nghị đồng chí Hoàng Trung Thành luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm những người đi trước, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về tài chính; hướng dẫn các đơn vị xây dựng dự toán ngay từ đầu năm, đảm bảo thực hiện tốt việc giải ngân của Bộ. Nghiên cứu, tham mưu giúp lãnh đạo Văn phòng Bộ, lãnh đạo Bộ sửa đổi Quy chế chi tiêu nội bộ của Bộ.

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Vụ Kế hoạch – Tài chính, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị để công tác tài chính của Văn phòng Bộ, của Bộ được thuận lợi, đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Hoàng Trung Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trung Thành trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp trong công tác của tập thể lãnh đạo, công chức Vụ Kế hoạch – Tài chính trong thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Trung Thành khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, phối hợp của các đồng chí lãnh đạo Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ, của các cơ quan, đơn vị trong Bộ để tiếp tục góp phần xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh chúc mừng đồng chí Hoàng Trung Thành:
Thanh Tuấn

Tin khác