Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước

18:14 29/12/2020 | Lượt xem : 1961

Chiều ngày 29/12, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Vỹ giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ.
Đồng chí Trần Anh Tuấn, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì buổi Lễ.
Thứ trưởng Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; lãnh đạo và viên chức Tạp chí Tổ chức nhà nước; công chức Phòng Thi đua, khen thưởng và Truyền thông, Văn phòng Bộ.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc công bố Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đình Lộc đã công bố Quyết định số 1116/QĐ-BNV ngày 23/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Vỹ, Trưởng phòng Phòng Thi đua, khen thưởng và Truyền thông, Văn phòng Bộ giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước, Bộ Nội vụ.

Thứ trưởng Trần Anh Tuấn trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vỹ

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn chúc mừng tập thể Tạp chí Tổ chức nhà nước được kiện toàn thêm lãnh đạo; chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vỹ đã được Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước.

Thứ trưởng Trần Anh Tuấn nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ đã có thời gian công tác tại Bộ lâu dài, có kinh nghiệm trong công tác báo chí và truyền thông, do yêu cầu công tác, Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Vỹ giữ chức vụ mới.

Thứ trưởng Trần Anh Tuấn đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Vỹ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, học tập, phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng thời, Thứ trưởng cũng đề nghị lãnh đạo Tạp chí Tổ chức nhà nước tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ, bồi dưỡng các thế hệ kế cận về phẩm chất, năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, tiếp tục giúp đỡ tân Phó Tổng biên tập trong công tác chuyên môn để nâng cao hơn nữa năng lực quản lý trên cương vị mới. 

Quyền Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước Trần Nghị phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt tập thể đơn vị, Quyền Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước Trần Nghị trân trọng cám ơn tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ đã quan tâm, kiện toàn thêm lãnh đạo cho đơn vị. 

Các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Thứ trưởng Trần Anh Tuấn đối với đồng chí Nguyễn Văn Vỹ cũng là ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Tạp chí Tổ chức nhà nước, Quyền Tổng biên tập Trần Nghị trân trọng tiếp thu và khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo và viên chức Tạp chí Tổ chức nhà nước cụ thể hóa bằng những hành động thiết thực nhằm xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Tổ chức nhà nước phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng biên tập Nguyễn Văn Vỹ trân trọng cảm ơn tập thể Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Bộ đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu của bản thân. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp trong công tác của tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng Bộ trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ khẳng định với lãnh đạo Bộ và tập thể Tạp chí Tổ chức nhà nước sẽ luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, cố gắng trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đồng thời, tân Phó Tổng biên tập Nguyễn Văn Vỹ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ, của các cơ quan, đơn vị trong Bộ, của lãnh đạo và viên chức Tạp chí Tổ chức nhà nước để tiếp tục xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vỹ, Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh cho rằng, Tạp chí Tổ chức nhà nước là một đơn vị quan trọng trong công tác thông tin, truyền thông của Bộ Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Vỹ đã qua nhiều chức vụ cấp Phòng của Văn phòng Bộ, đã tham gia tích cực trong công tác Đảng, là công chức cốt cán của Văn phòng Bộ, đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; được đánh giá là người có kinh nghiệm trong công tác, nhất là công tác thông tin, truyền thông, là người mẫn cán, có tính khiêm tốn, giản dị, hòa đồng và không ngại gian khó trong công việc.

Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh mong rằng, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Vỹ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của công chức Văn phòng Bộ; đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, truyền thông của Bộ trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh chúc mừng tại buổi Lễ:

Thanh Tuấn