Lãnh đạo Bộ Nội vụ và các cơ quan, đơn vị chúc mừng Trung tâm Thông tin nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

19:29 21/06/2021 | Lượt xem : 3322

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Trung tâm Thông tin rất vui mừng được Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng Bộ;  các đồng chí Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, tổ chức tới thăm, tặng hoa chúc mừng.
Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà phát biểu chúc mừng

Chúc mừng tập thể Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Cổng Thông tin điện tử Bộ Nội vụ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của Trung tâm Thông tin nói chung và Cổng Thông tin điện tử Bộ nói riêng; đặc biệt trong thời gian Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Cổng Thông tin điện tử Bộ vẫn kịp thời truyền tải các thông tin, phản ánh đầy đủ các hoạt động theo chức năng quản lý nhà nước của Bộ, nhất là thông tin, tuyên truyền làm nổi bật nhiệm vụ của Bộ Nội vụ trong Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Qua đó, góp phần nâng cao hình ảnh, vị trí, vai trò của Bộ Nội vụ. Nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức của Bộ, ngành Nội vụ với công tác truyền thông; tiếp nhận thông tin phản hồi từ người dân, doanh nghiệp thông qua các kênh thông tin và phản biện xã hội. 

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà tặng hoa chúc mừng

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà tin tưởng rằng, Cổng Thông tin điện tử Bộ cùng Tạp chí Tổ chức nhà nước và các cơ quan thông tin, báo chí của Bộ sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin, tuyên truyền, góp phần xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp, nhân văn và hiệu quả; đồng thời, tiếp tục phát huy vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Bộ trong việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời những nội dung, nhiệm vụ của Bộ, ngành Nội vụ được công chúng quan tâm; chủ động tuyên truyền định hướng dư luận xã hội trong quá trình xây dựng chính sách và các giải pháp trong chỉ đạo, điều hành của Bộ, tạo sự đồng thuận cao của người dân, doanh nghiệp. Chủ động cung cấp thông tin thông qua các kênh truyền thông nhằm nâng cao nhận thức của người dân, tổ chức, doanh nghiệp về các lĩnh vực công tác của Bộ Nội vụ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Bộ, ngành Nội vụ trong thời gian tới.

Các đồng chí Thứ trưởng: Nguyễn Trọng Thừa, Triệu Văn Cường, Vũ Chiến Thắng cũng đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ. Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng gửi lẵng hoa chúc mừng.

Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa cùng lãnh đạo Vụ Công chức - Viên chức tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng Vũ Chiến Thắng cùng Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng Triệu Văn Cường cùng lãnh đạo Vụ Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, Vụ Tổng hợp tặng hoa chúc mừng

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng gửi lẵng hoa chúc mừng

Nhân dịp này, lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, tổ chức trong Bộ cũng đến thăm, tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ Nội vụ.


Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Thông tin, Ban Biên tập, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Cổng Thông tin điện tử Bộ Nội vụ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tổng Biên tập Cổng Thông tin điện tử Bộ Nội vụ trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Nội vụ, các cơ quan, đoàn thể, đồng nghiệp và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn nữa trong việc thông tin, tuyên truyền các nhiệm vụ của Bộ thời gian tới./.

Thanh Tuấn