Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng các cấp

19:50 20/08/2020 | Lượt xem : 2937

Sáng ngày 20/8, tại trụ sở Bộ, Đảng ủy Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đảng các cấp.
Đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Triệu Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ: Văn Tất Thu, Thang Văn Phúc; đồng chí Phạm Tuấn Khải, nguyên Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Văn phòng Chính phủ; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ; các đồng chí là đại diện các Đảng ủy, Chi ủy trực thuộc Đảng ủy Bộ Nội vụ.

Đồng chí Trần Anh Tuấn phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã nêu khái quát một số nội dung cơ bản của dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ IV của Đảng bộ Bộ Nội vụ. 

Đồng chí Trần Anh Tuấn đề nghị các đại biểu tập trung thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện. Cụ thể, đối với văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng, cần tập trung vào các nội dung gắn với chức năng nhiệm vụ của Bộ Nội vụ. Đối với dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ IV của Đảng bộ Bộ Nội vụ, cần tập trung vào các giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng để Đảng bộ Bộ thực sự trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ tới; nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, tránh hình thức; thực hiện tốt quy định về nêu gương, trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trước hết là người đứng đầu; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến vào các nội dung của dự thảo văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ IV của Đảng bộ Bộ Nội vụ. 

Các ý kiến của đại biểu tại Hội nghị đều được Đảng ủy Bộ ghi nhận, tiếp thu để tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện, phục vụ Đại hội Đảng bộ lần thứ IV của Bộ Nội vụ, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được thành công tốt đẹp./.

Hoàng Hải