Gặp mặt cán bộ hưu trí khối cơ quan Bộ Nội vụ Xuân Kỷ Hợi 2019

15:41 25/01/2019 | Lượt xem : 5007

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 5007

Sáng ngày 25/01/2019, trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tại trụ sở Bộ, Bộ Nội vụ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí khối cơ quan Bộ.
Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,  Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì buổi gặp mặt.

Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Buổi gặp mặt

Đồng chí Trần Văn Tuấn, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Quang Trung, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Ban Liên lạc hưu trí, đồng chí Trần Văn Tuấn, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ; các đồng chí nguyên Phó Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ Chính phủ, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ qua các thời kỳ; các đồng chí nguyên lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ, cán bộ hưu trí của các đơn vị thuộc khối cơ quan Bộ; các đồng chí Lãnh đạo Bộ, đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ; Đại diện Đảng ủy Bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên cơ quan Bộ Nội vụ.
Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên của Bộ Nội vụ, được tổ chức vào dịp trước Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, là dịp để thể hiện tình cảm sâu sắc giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bộ Nội vụ với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên thuộc các thế hệ đi trước, đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho Bộ Nội vụ qua các thời kỳ. 
Đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ báo cáo tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ đã báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả nổi bật năm 2018 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 của Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ. 

Cũng trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban Cán sự đảng Bộ, Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã kính chúc các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Bộ trưởng mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của Bộ, ngành Nội vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững, xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Thay mặt cán bộ hưu trí khối cơ quan Bộ Nội vụ, đồng chí Trần Văn Tuấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Nội vụ bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ đã đạt được trong năm 2018, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Nội vụ và công chức, viên chức khối cơ quan Bộ dành cho cán bộ hưu trí. Đồng chí cũng mong rằng, trong năm 2019, Bộ Nội vụ sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục xây dựng Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ vững mạnh hơn..

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba cho đồng chí Tạ Thị Mão - nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân trao huân chương lao động Hạng ba cho đồng chí Tạ Thị Mão.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã phát biểu, gửi gắm tâm tư và tình cảm của mình tới các thế hệ cán bộ ngành Nội vụ qua những ý kiến, vần thơ, câu hát:


Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:


Tin, ảnh: Thu Trang

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 20.988.122

Khách Online : 308