Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho công chức Bộ Nội vụ năm 2019 (Lớp thứ 2).

18:33 18/05/2019 | Lượt xem : 2756

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 2756
Chiều ngày 17/5, tại Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Nội vụ) tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương cho công chức Bộ Nội vụ năm 2019 (Lớp thứ 2). 
NGƯT. PGS. TS. Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ dự và phát biểu bế giảng Lớp bồi dưỡng.

NGƯT. PGS. TS. Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu bế giảng Lớp bồi dưỡng

Dự Lễ bế giảng có TS. Đặng Xuân Hoan, Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia; TS. Bùi Huy Tùng, Chánh Văn phòng Học viện, Phụ trách điều hành Ban quản lý bồi dưỡng; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Nội vụ và Học viện Hành chính Quốc gia cùng 52 học viên tham gia Lớp bồi dưỡng là lãnh đạo, quản lý, công chức thuộc diện quy hoạch chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương của Bộ Nội vụ.
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Nội vụ, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, sự nhiệt tình đội ngũ giảng viên, báo cáo viên và công tác tổ chức lớp nghiêm túc, chặt chẽ của các cán bộ quản lý, chuyên viên tham gia phục vụ  khóa học.
Thứ trưởng Triệu Văn Cường cũng đánh giá cao các kết quả đã đạt được của khóa học với sự cố gắng của các học viên và hy vọng qua khóa học, các học viên sẽ có được những trải nghiệm, kinh nghiệm mới, vận dụng những kiến thức thu nhận được vào hoạt động công vụ của mình, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, minh bạch, thực thi công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.
Toàn cảnh Lễ bế giảng

Cũng tại buổi Lễ, ThS. Tống Đăng Hưng, Phó Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia báo cáo tình hình kết quả học tập của Lớp bồi dưỡng đã thành công tốt đẹp với kết quả học tập cuối khóa có 52/52 học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học: Trong đó, xếp loại giỏi có 11 học viên, xếp loại khá có 41 học viên; không có học viên xếp loại trung bình; có 9 học viên được Học viện Hành chính Quốc gia tặng Giấy khen vì có thành tích cao trong học tập.

 Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường
và Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia 
Đặng Xuân Hoan trao Chứng chỉ cho các Học viên

* Trước đó, vào ngày 19/4, Lớp bồi dưỡng đã tổ chức đi thực tế tại tỉnh Thái Nguyên, các Học viên đã được nghe Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên trao đổi kinh nghiệm về tình hình thực tế công tác cải cách hành chính, việc rà soát, sắp xếp lại tổ chức bộ máy các cấp, thực hiện tinh giản biên chế, sắp xếp cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh..; Các Học viên đã dâng hương và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà thờ Bác Hồ ở Khu di tích An toàn khu ATK Định Hóa - Thái Nguyên.

 


Các học viên trao đổi kinh nghiệm và tặng quà
lưu niệm cho Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên

 Nghe giới thiệu về nơi ở và làm việc của Bác Hồ thời kỳ kháng chiến.  


Đồng chí Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ, lớp trưởng đại diện  cho các Học viên ghi sổ lưu niệm tại Nhà thờ Bác Hồ
 
Tin: Phương Hằng; ảnh Văn Vỹ

  • banner-right-02
  • banner-right-03
  • banner-right-04
  • banner-right-03

Chỉ số cải cách hành chính

Số liệu thống kê

  • banner-05

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 21.295.490

Khách Online : 359