Tin-covid19

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng thăm, chúc tết gia đình các đồng chí cố Trưởng ban

15:15 19/01/2023 | Lượt xem : 3128

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, ngày 18/01, Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng đã đến thăm, chúc tết gia đình các đồng chí cố Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ Trần Công Tuynh và Vũ Trọng Kiên (nay là Bộ Nội vụ).
Cùng đi với Thứ trưởng có ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng thắp nén tâm nhang tưởng nhớ cố Trưởng ban Vũ Trọng Kiên

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng thắp nén tâm nhang tưởng nhớ cố Quyền Trưởng ban Trần Công Tuynh

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng và Chánh Văn phòng Bộ Vũ Đăng Minh đã đến thăm, chúc tết các gia đình và thắp nén tâm nhang, tưởng nhớ cố Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ Vũ Trọng Kiên (giai đoạn 01/1979 - 10/1988) và cố Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ Trần Công Tuynh (giai đoạn 10/1988 - 10/1989).

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khoẻ gia đình các đồng chí cố Trưởng ban; đồng thời, trân trọng trước những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cố Trưởng ban đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và đối với ngành Nội vụ nói riêng. 

Thứ trưởng Nguyễn Duy Thăng mong rằng, trong thời gian tới, gia đình các đồng chí tiếp tục giáo dục, động viên con cháu phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung của đất nước.

Thanh Tuấn – Thu Hiền

Khuyến cáo