Tin-covid19

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng khen thưởng 70 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng, chống dịch

16:32 25/08/2021 | Lượt xem : 1650

Ngày 25/8, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký Quyết định số 2863/QĐ-BQP tặng thưởng Bằng khen đối với 15 tập thể và 55 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVD-19. 

Đại tướng Phan Văn Giang. Ảnh: Xuân Khu/TTXVN

Đây là những tập thể, cá nhân đã trực tiếp tham gia tuần tra, kiểm soát giữ gìn an ninh trật tự, kiểm soát y tế, lấy mẫu xét nghiệm, tổ chức cách ly tập trung, tiêm vaccine; thu dung, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19; hỗ trợ nhân dân thu hoạch nông sản; vận chuyển lương thực, thực phẩm phục vụ nhân dân các khu vực bị phong tỏa, cách ly... tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và một số tỉnh trên địa bàn Quân khu 5.

Tặng thưởng Bằng khen đối với 15 tập thể và 55 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ Quốc phòng đối với tinh thần trách nhiệm và sự phấn đấu của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng, chống dịch; là nguồn cổ vũ, động viên để các tập thể, cá nhân tiếp tục khắc phục khó khăn, gian khổ, phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng nhanh chóng, khống chế, đẩy lùi dịch COVID-19.

 

Nguồn: baotintuc.vn

Khuyến cáo