Nữ công Công đoàn viên chức sinh hoạt chuyên đề 'Nét đẹp văn hóa công sở'

16:25 02/01/2018 | Lượt xem : 4450

Sáng 17/5, tại Cục Hải quan Nghệ An, Ban Nữ công Công đoàn viên chức Nghệ An tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nét đẹp văn hóa công sở”. Tham gia có các đồng chí là Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Viên chức Nghệ An, 63 chị em là trưởng ban Nữ công đến từ các công đoàn trực thuộc. Cùng dự có đồng chí Chế Ngọc Bình - Chủ tịch Công đoàn Viên chức Nghệ An, đại diện lãnh đạo Ban nữ công Liên đoàn lao động tỉnh.

Đồng chí Đào Thị Thanh Mai - Phó chủ tịch Công đoàn viên chức - Trưởng ban Nữ công Công đoàn viên chức nêu ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề. Ảnh: Lâm Tùng

Nội dung của sinh hoạt chuyên đề là nêu rõ ý nghĩa của nét đẹp văn hóa trong công sở, đặc biệt nhấn mạnh vai trò quan trọng của nữ cán bộ, công chức, viên chức. Trong đó khẳng định trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp hiện nay, ngoài việc sáng tạo để tìm ra các giải pháp làm việc hiệu quả thì văn hóa công sở là một nét đẹp cần được xây dựng và gìn giữ của mỗi cán bộ, công chức.

 

Màn trình diễn áo dài truyền thống do nữ cán bộ, công chức Cục Hải quan Nghệ An thể hiện

 

 

Nữ cán bộ, công chức ngành Hải quan trình diễn trang phục công sở của ngành. Ảnh: Lâm Tùng

 

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề, chị em đã được hướng dẫn các chuẩn mực về cách giao tiếp ứng xử, cách xử lý các mối quan hệ nơi công sở, cách lựa chọn trang phục phù hợp và cả việc chăm sóc hình thức bên ngoài.

Bằng các hình thức sinh động như trình diễn các mẫu trang phục công sở, áo dài, hỏi đáp tình huống ứng xử thường gặp, hướng dẫn cách chăm sóc sắc đẹp, buổi sinh hoạt đã đem lại sự hứng khởi cho chị em.

Đây cũng là cơ hội để trưởng ban nữ công các công đoàn cơ sở trong khối Công đoàn viên chức học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nữ công./.

http://www.baonghean.vn

  • img

banner-right-01

Liên kết website

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 27.995.227

Khách Online : 1.103