Thư viện Video

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ban Tôn giáo Chính phủ

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 41.253.387

Khách Online : 1.008

TP. Đà Nẵng: Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Nội vụ lần thứ 5, năm 2020

16:37 03/08/2020 | Lượt xem : 2566

Thực hiện Kế hoạch số 5144/KH-UBND ngày 30/7/2019 của UBND thành phố về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến, đại hội thi đua yêu nước các cấp; Sáng ngày 10/7/2020, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ V, năm 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp sự có mặt đồng chí Hồ Kỳ Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Trong 05 năm qua, Sở Nội vụ đã thực hiện tốt vai trò là cơ quan tham mưu cho UBND thành phố quản lý nhà nước về lĩnh vực Nội vụ, đạt được một số kết quả nổi bật như: Xây dựng và thực hiện các Đề án lớn về sắp xếp, tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế; tham mưu xây dựng Đề án vị trí việc làm; Đề án điều chỉnh mô hình đánh giá kết quả làm việc của công chức trên địa bàn thành phố; xây dựng và triển khai thực hiện quy định về số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách cấp xã và tổ dân phố, thôn trên địa bàn thành phố; xây dựng Đề án thí điểm chính quyền đô thị,...

Với những thành tích đã đạt được, Sở Nội vụ đã vinh dự được tặng thưởng Cờ thi đua của Bộ Nội vụ cho đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua ngành Nội vụ năm 2019 và Cờ thi đua của UBND thành phố cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua của Khối thi đua sở, ban, ngành thành phố Đà nẵng.

Đồng chí Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố
trao Cờ thi đua của Bộ Nội vụ và Cờ thi đua của UBND thành phố cho Sở Nội vụ


Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Nội vụ lần thứ V, năm 2020 là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2019 của Sở Nội vụ.

Lãnh đạo Sở Nội vụ trao biểu trưng và hoa cho các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Hội nghị cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu chung cho phong trào thi đua yêu nước cho giai đoạn tiếp theo. Đồng chí Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở đã thay mặt lãnh đạo Sở phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.


Nguồn: noivu.danang.gov.vn